Tin tức hoạt động SAIGON HD
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức hoạt động SAIGON HD

Hơn 3 năm gắn bó trên thị trường giải trí, SAIGON HD đã khẳng định được thương hiệu nhà tiên phong số 1 trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị giải trí HD - 3D trên toàn quốc.

Từ ngày 04/03/2014, SAIGON HD chính thức phân phối và lắp đặt các sản phẩm ghế rung tạo cảm giác 4D. Với sản phẩm này, Quý khách có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác 4D ngay tại gia đình hoặc các cafe HD, rạp mini... với chi phí thấp.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 & 01/05

Nằm trong kế hoạch phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, đại diện các thương hiệu âm thanh lớn trên thế giới đã lần lượt ghé thăm showroom SAIGON HD trong tháng 03/2014

Như vậy là sau nhiều tháng chờ đợi, phiên bản thương mại của Livebox 2 đã có mặt trên thị trường Việt Nam với cấu hình siêu khủng ngang ngửa các thiết bị Android hàng đầu thế giới.

DENON là thương hiệu Audio số 1 đến từ Nhật Bản, được giới âm thanh trên toàn thế giới rất ưa chuộng.... SAIGON HD là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có các sản phẩm này...

Nhằm tri ân khách hàng, từ 16/10/2013 đến 30/11/2013, khách hàng đã mua 1 trong các sản phẩm Dune HD Base 3D, Dune TV 303D, Connect sẽ được tặng miễn phí 1 Account VIP HDViet 1 tháng

Nhằm nâng cao chất lượng cho các công trình phòng chiếu phim, nghe nhạc tại gia, phòng Karaoke, SAIGON HD chính thức cung cấp các sản phẩm Thảm phủ tường với chất lượng tiêu âm cực tốt.

Với định hướng phát triển lâu dài trong thị trường cung cấp các thiết bị giải trí, đặc biệt là lĩnh vực lắp đặt phòng chiếu phim tại gia. SAIGON HD đã  gặp gỡ và đạt được một số thỏa thuận trở thành đại lý bán lẻ chính thức của 2 thương hiệu máy chiếu BENQ & EPSON

Jamo mới vừa mới tung ra thị trường 2 mẫu loa mới S628 thay thế cho mẫu loa cũ là S608 và S626 thay cho S606. Điểm dễ nhận ra nhất chính mà củ loa. Màng củ loa bằng hợp chất nhâm trắng phau nổi bật trên thân loa, tương phản với mặt trước màu đen trông rất ấn tượng.

Khuyến mãi đặc biệt mừng lễ 2/9 dành riêng cho thương hiệu đầu phát HD số 1 thế giới hiện nay: DUNE HD tại SAIGON HD...

Đáp ứng sự đợi chờ của khách hàng tại Việt Nam, Dune HD Connet đã vừa có mặt tại SAIGON HD...

SAIGON HD là nhà phân phối thiết bị HD - 3D hàng đầu tại Việt Nam, chuyên lắp đặt các phòng chiếu phim - nghe nhạc. 4 lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên đến với SAIGON HD.

Hình ảnh: SAIGON HD tổ chức chương trình từ thiện "Vì Cộng Đồng" lần 5 với chủ đề: "Niềm tin cuộc sống"tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Hoa Mẫu Đơn vào sáng ngày 09/07/2013 !

Đầu tư 1 phòng chiếu phim HD - 3D chuyên nghiệp tại gia với chi phí thấp giờ đây đã trở nên quá dễ dàng với mọi người. SAIGON HD xin giới thiệu 1 mô hình để quý khách hàng tham khảo...

Cà phê SAIGON HD trực thuộc hệ thống showroom SAIGON HD. Cà phê SAIGON HD là điểm hẹn lý tưởng của các cặp đôi hoặc nhóm bạn đam mê điện ảnh, công nghệ 3D.

Paradigm là hãng loa thuộc vào hàng lớn nhất bắc Mỹ (Canada). Chất âm hay, trung âm ngọt ngào, ấm áp, đa năng là những đặc điểm nổi bật của dòng loa này. SAIGON HD chính thức trở thành đại lý phân phối thương hiệu Paradigm tại khu vực miền Nam.