Kiến thức nghe nhìn
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Kiến thức nghe nhìn

Có rất nhiều yếu tố trong đó trình độ thẩm âm và hiểu biết… có vai trò quyết định giúp bạn chọn được loa karaoke và amply tốt.

Thiết kế nội thất phòng karaoke như thế nào để vừa đảm bảo về việc cách âm, đảm bảo về độ sáng và vừa mang lại tính thẩm mỹ cao đối với người dùng. Như thế nào thì được gọi là một phòng karaoke đủ tiêu chuẩn.

Trong sự đa dạng về chủng loại đầu karaoke trên thị trường, nếu hiểu biết tốt, bạn vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cả về giá cả và chất lượng.

Để âm thanh có thể hòa hợp một cách tự nhiên nhất thì bạn cần có cách set-up vị trí loa karoake hợp lý. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết các bước cơ bản để set-up vị trí cho bộ loa của bạn.

Để chọn được micro hay và chất lượng cho bộ dàn karaoke nhà bạn thì cũng phải có kiến thức nhất định. Hãy tìm hiểu kĩ càng để chọn được mic ưng ý.

Review WD My Cloud - Dòng ổ cứng mạng cho gia đình, văn phòng: lưu trữ truy cập mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn dự định sắm cho gia đình một bộ dàn nghe nhạc kết hợp xem phim kha khá với mức đầu tư trăm triệu, Nghe Nhìn Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một hệ thống với sự kết hợp của hãng loa Anh Quốc là Monitor Audio và hãng Denon, chuyên sản xuất các thiết bị ampli xem phim nghe nhạc.

BenQ là nhãn hiệu máy chiếu gia đình được đánh giá cao không chỉ ở Việt Nam mà còn là thương hiệu mạnh về máy chiếu trên thế giới. Những chiếc máy chiếu mới đây của hãng được dân ...

SAIGON HD chia sẻ đến Quý khách hàng một số thủ thuật lắp đặt và điều chỉnh để có được 1 hệ thống Karaoke hay nhất

Ba sản phẩm mới được hãng giới thiệu tại Việt Nam bao gồm loa cột BeoLab 18, loa siêu trầm BeoLab 19 và loa nhỏ gọn BeoLab 17. 

Audio Analogue Verdi Cento - Đượm ngọt vị nắng địa trung hải

HFVN - Một trong những lợi ích lớn nhất khi làm việc trong ngành hi-fi đó chính là có cơ hội được gặp những con người tài năng và thú vị - những nhà thiết kế thiết kế ra các sản phẩm mang ...

Với ngành công nghiệp nghe nhìn, năm 2014 không chỉ là năm của hình ảnh 4K, mà còn là năm của âm thanh có độ phân giải cao. Tại CES 2014, chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều thương hiệu danh tiếng mang đến những thiết bị có khả năng xử lý âm thanh độ phân giải cao, với kỳ vọng đưa người nghe lên một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới mẻ.

Hầu như tháng nào cũng có một vài bạn lên diễn đàn cầu cứu dữ liệu vì cái ổ cứng bị hư. Cứu dữ liệu đó là một nhu cầu có thật và cấp thiết vì chuyện hư ổ cứng không xảy ra ở đâu đó với một cá nhân xui xẻo mà nó có thể xảy ra với bất cứ ai vào bất cứ lúc nào.

Với thiết kế dây dẹt độc đáo và cấu trúc Mirco Mono-Filament, những sản phẩm mang tên Nordost cho phép truyền dẫn tín hiệu với tốc độ kinh ngạc.

Cách đây không lâu, nguồn âm số với đại diện là các bộ giải mã tín hiệu dùng kèm với máy tính thông qua chuẩn kết nối USB với những ưu điểm tuyệt vời của mình không những về chất lượng âm thanh mà còn về tính đa năng, tiện dụng đã từng bước thay thế dần các hệ thống đầu đọc CD/SACD.

Chơi audio, trước hết phải nhìn nhận là một thú chơi tao nhã. Nhất là vào thuở này, giăng giăng khắp chốn là đầy dãy những thú chơi khác “hư người”.