Tin tức hoạt động SAIGON HD
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức hoạt động SAIGON HD

Với định hướng phát triển lâu dài trong thị trường cung cấp các thiết bị giải trí, đặc biệt là lĩnh vực lắp đặt phòng chiếu phim tại gia. SAIGON HD đã  gặp gỡ và đạt được một số thỏa thuận trở thành đại lý bán lẻ chính thức của 2 thương hiệu máy chiếu BENQ & EPSON

Jamo mới vừa mới tung ra thị trường 2 mẫu loa mới S628 thay thế cho mẫu loa cũ là S608 và S626 thay cho S606. Điểm dễ nhận ra nhất chính mà củ loa. Màng củ loa bằng hợp chất nhâm trắng phau nổi bật trên thân loa, tương phản với mặt trước màu đen trông rất ấn tượng.

Khuyến mãi đặc biệt mừng lễ 2/9 dành riêng cho thương hiệu đầu phát HD số 1 thế giới hiện nay: DUNE HD tại SAIGON HD...

Đáp ứng sự đợi chờ của khách hàng tại Việt Nam, Dune HD Connet đã vừa có mặt tại SAIGON HD...

SAIGON HD là nhà phân phối thiết bị HD - 3D hàng đầu tại Việt Nam, chuyên lắp đặt các phòng chiếu phim - nghe nhạc. 4 lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên đến với SAIGON HD.

Hình ảnh: SAIGON HD tổ chức chương trình từ thiện "Vì Cộng Đồng" lần 5 với chủ đề: "Niềm tin cuộc sống"tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Hoa Mẫu Đơn vào sáng ngày 09/07/2013 !

Đầu tư 1 phòng chiếu phim HD - 3D chuyên nghiệp tại gia với chi phí thấp giờ đây đã trở nên quá dễ dàng với mọi người. SAIGON HD xin giới thiệu 1 mô hình để quý khách hàng tham khảo...

Cà phê SAIGON HD trực thuộc hệ thống showroom SAIGON HD. Cà phê SAIGON HD là điểm hẹn lý tưởng của các cặp đôi hoặc nhóm bạn đam mê điện ảnh, công nghệ 3D.

Paradigm là hãng loa thuộc vào hàng lớn nhất bắc Mỹ (Canada). Chất âm hay, trung âm ngọt ngào, ấm áp, đa năng là những đặc điểm nổi bật của dòng loa này. SAIGON HD chính thức trở thành đại lý phân phối thương hiệu Paradigm tại khu vực miền Nam.

Ngày 18/05/2013, VNEXPRESS đã phỏng vấn SAIGON HD về kinh nghiệm lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại gia với chi phí thấp.

Nằm trong định hướng phát triển lâu dài tại thị trường âm thanh Việt Nam, ngày 15/05/2013 ông Jun MATSUURA đã ghé thăm hệ thống showroom SAIGON HD

Dune HD TV-303D có khả năng chơi tốt tất cả các định dạng video full HD3D phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ các bộ giải mã âm thanh HD, và tích hợp 2 ứng dụng xem phim HD online hàng đầu là HayhayTV và HDViet.

Công ty i3S Media (Việt Nam) và OrangeHD (Hàn Quốc) đã chính thức tung ra thị trường Việt Nam thiết bị giải trí HD thế hệ mới có tên Livebox.

Livebox là thiết bị giải trí HD thế hệ mới sử dụng hệ điều hành Android 4.1 tương tự như Apple TV gen 3 sử dụng hệ điều hành iOS...

Ngày 12/03/2013, VNEXPRESS đã phỏng vấn SAIGON HD về một số kinh nghiệm lựa chọn đầu phát HD - 3D phù hợp...

ZAPPITI là thương hiệu HD số 1 của Pháp hiện nay với chất lượng xử lý, uy tín thương hiệu rất tốt. SAIGON HD hân hạnh là đại lý chính thức của thương hiệu Zappiti tại Việt Nam.

Thị trường HD Player vốn đang ở trong giai đoạn mà hầu hết các sản phẩm đã bắt đầu trở nên già cỗi trong khi Android Box lại chưa đủ sức gánh vác trọng trách lớn lao. Hiện tại, thay vì cần những sản phẩm mới với tính năng cũ, người dùng đang muốn có sự đột phá mới với các tính năng tưởng chừng như không thể tồn tại trên HD Player.