Góc chia sẻ
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

KINH TẾ, KỸ NĂNG

Góc chia sẻ

Bạn kinh doanh online hay là chủ doanh nghiệp nhỏ vận hành hoạt động kinh doanh của mình cả ngày lẫn đêm? Bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong việc giao tiếp, cân bằng cuộc sống, kế toán hay một số những vấn đề quản lý hàng ngày mà bạn không đủ thời gian để giải quyết.

Mạng xã hội có thể là một công cụ cực kỳ hữu hiệu để các doanh nhân quảng bá doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng phát huy hiệu quả nếu không biết lựa chọn mạng xã hội cũng như thời gian truy cập thích hợp.

Sau một kỳ nghỉ dài xả hơi và nạp lại năng lượng, bạn đã sẵn sàng để trở lại với công việc chưa?

Thị trường headphone trong năm 2014 đã có mức tăng trưởng 8,5% hết sức ấn tượng, tương đương với 309,5 triệu chiếc tai nghe đã được bán ra, báo cáo thống kê mới nhất từ công ty tư vấn Futuresource Consulting cho biết.

Các công nghệ có sức thuyết phục ở xung quanh chúng ta, và chúng đang phát triển ngày càng thông minh hơn. Vậy những công nghệ này vận hành như thế nào? Và tại sao chúng lại có sức mạnh như vậy?

Người phụ nữ giàu nhất thế giới Gina Rinehart, đang phải hứng chịu búa rìu dư luận bởi lời phát biểu của mình trong một bài báo chỉ trích những người “ghen ăn tức ở” thuộc tầng lớp trung lưu vì chỉ “ăn uống, hút ...

Theo một tin tức mới rò rỉ từ một cựu nhân viên của Microsoft thì hãng hiện đang tiến hành những thử nghiệm nội bộ một hệ điều hành Windows 10 mới dành cho các điện thoại thông minh kế tiếp của hãng.

Bài viết của Jerome Ternynck đăng tải trên tạp chí INC đem đến cho các chuyên viên nhân sự một góc nhìn khác về phỏng vấn tuyển dụng:

Chiến lược "sáng tạo mở" cần phải được lồng vào và thống nhất với chiến lược tổng thể của DN. Người lãnh đạo cần phải biết DN muốn những gì từ nguồn lực bên ngoài và những gì từ nguồn lực bên trong.

Thế giới đã vượt qua cái ngưỡng 1 tỉ website vào tháng 9-2014.

Trước khi bán mình cho Microsoft, hàng loạt những chuyên gia về thiết kế điện thoại của Nokia đã được điều chuyển khỏi mảng di động.

Các ngân hàng quy mô vừa và nhỏ thường đưa lãi suất cạnh tranh hơn so với nhà băng lớn. Dựa trên yếu tố lãi suất đơn thuần, ngân hàng nào đang đưa ra các chính sách hấp dẫn nhất?

Nokia đã úp mở về một câu chuyện kế tiếp sẽ được giới thiệu vào ngày 17/11.
Trong lúc người dùng vẫn đang tiếc nuối cho thương hiệu Nokia vừa bị Microsoft loại bỏ trên lĩnh vực smartphone, hãng công nghệ Phần Lan dường như đã lên kế hoạch cho việc quay lại thị trường di động.

Samsung đang phải đối mặt với hai cuộc chiến pháp lý quan trọng, một là duyên nợ dai dẳng với Apple và gần đây nhất là cuộc chiến với Microsoft.

Khi AMD tung ra Kaveri APU trong tháng Giêng vừa rồi, chúng tôi đã có những khen ngợi với sự sáng tạo trong thiết kế không đồng nhất (Heterogeneous) và các cải thiện CPU và GPU của họ, nhưng tại thời điểm đó có một hạn chế là mức giá tương đối cao. Cách đây vài ngày, AMD đã cắt giảm giá trên các dòng sản phẩm APU của mình, đồng thời kèm theo khuyến mãi miễn phí một số game. Mua một APU từ nay đến cuối tháng, sẽ được tích hợp một phiếu giảm giá cho một trong ba game: Murdered: Soul Suspect, Thief, hoặc Sniper Elite 3. Tất cả những game này đều là tựa game nền tảng Gaming Evolved, với cả Thief và Sniper Elite 3 đều hỗ trợ Mantle API.

Đúng như những gì mà Microsoft đã tuyên bố, hãng đã chính thức ngừng bán Windows 7 cho các OEM (các nhà sản xuất thiết bị). Những thiết bị đã cài đặt hệ điều hành Windows 7 nhưng chưa bán ra của các OEM hay cá nhân người sử dụng phiên bản Windows yêu thích này cũng sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật, bản vá lỗi nữa.

Ai có thể ngờ rằng một thương hiệu từng gắn với đẳng cấp và chất lượng tuyệt đối như Sony cuối cùng lại có ngày bị Samsung và LG bỏ lại phía sau?