Kiến thức nghe nhìn
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

HI-TECH, THIẾT BỊ LƯU TRỮ

Kiến thức nghe nhìn

Ảnh mặt trước của một chiếc điện thoại Samsung vừa được tung lên mạng, dù rằng chưa chắc chắn nhưng rất có thể siêu phẩm S10 ra mắt vào đầu năm sau sẽ như vậy.

Ra mắt để bắt kịp xu hướng màn hình tai thỏ, Nokia X6 là sản phẩm rất đáng lựa chọn trong tầm giá và trở thành đối thủ xứng tầm với Xiaomi Redmi Note 5.

Bản cập nhật iOS tháng 6 đã được Apple phát hành tiếp theo. Phiên bản iOS 12 beta 2 mới bao gồm những thay đổi, bổ sung cho phiên bản beta trước.

Giờ đây, bạn có thể đồng bộ smartphone của mình với bất kỳ máy tính nào với một trình duyệt để gửi và nhận tin nhắn SMS.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh iOS 11.4 gây tốn pin bất thường cho iPhone.

Apple vẫn luôn “dị ứng” với những phương thức bẻ khóa iDevice nên mới đây họ đã tung công cụ khóa cổng USB trên iOS 12 nhằm ngăn chặn hành động này.

World Cup quá hấp dẫn nên Apple cũng chuẩn bị hành trang cho Siri, Music, iBooks, App Store và News để đáp ứng nhu cầu người dùng theo cách nhanh chóng nhất

Galaxy Note 9 hứa hẹn cho trải nghiệm lâu hơn nhờ viên pin 4.000mAh và bộ sạc không dây giúp đầy pin nhanh hơn.

MacOS Mojave sẽ phát hành miễn phí cho người dùng vào cuối năm nay và đây là 7 tính năng tốt nhất bạn sẽ nhận được.

Samsung có lẽ sẽ là hãng tiếp theo sử dụng công nghệ cảm biến bên trong màn hình, nhưng sẽ áp dụng theo một hướng mới chứ không như Vivo.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là đến ngày ra mắt thế hệ iPhone mới nhất của Apple mà theo nhiều tin đồn là có đến 3 phiên bản khác nhau trong năm nay.

WWDC 2018 là sự kiện khó có thể bỏ lỡ, nơi Apple sẽ công bố rất nhiều thiết bị phần cứng và cả phần mềm mới.

Sau tin đồn về Qualcomm sẽ ra mắt chipset Snapdragon 850 cho các máy tính Windows, Dell cũng "đánh tiếng" về một chiếc máy tính sử dụng cấu trúc ARM với 2 màn hình.

Mặc dù doanh số có giảm nhưng với 78,56 triệu chiếc cũng đủ giữ Samsung ở vị trí nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới trong Q1/2018

Theo nhiều nguồn tin, Apple đang thuê những kĩ sư về UI (giao diện người dùng) để phát triển công nghệ AR và VR cho sản phẩm kính sắp được ra mắt.

Theo những nguồn tin mới nhất, Samsung sẽ thử nghiệm công nghệ loa rung dưới màn hình cho chiếc smartphone sắp tới Galaxy S10.

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, Samsung sẽ tung ra một phiên bản Galaxy Note 9 với cấu hình "khủng", sở hữu 8GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.