TẠO THẺ NHỚ BOOT CHO ĐẦU 4K OPEN HOUR
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

HD - 3D PLAYER, ANDROID BOX

Hỗ trợ kỹ thuật

TẠO THẺ NHỚ BOOT CHO ĐẦU 4K OPEN HOUR

Hướng dẫn để bạn có thể phục hồi/tạo boot lên trên thẻ nhớ để khởi động/sao lưu từ thẻ nhớ vào máy tính.

Vui lòng tham khảo phần cứng về thẻ SD.

tao boot sd cho open hour

1. Tải về bản cài đặt mới nhất “Win32 Disk Imager” từ http://sourceforge.net/projects/win32diskimager/ và cài đặt trên máy tính.
2. Tải về bộ cài (ví dụ: [burn] _open_hour_chameleon_ [OS] _ [PHIÊN BẢN] .zip) từ Firmware Open Hour Chameleon dành cho thẻ SD và giải nén nó.
3. Cắm thẻ SD vào máy tính. Windows có thể nhắc để format thẻ nhớ nếu thẻ SD có chứa hệ điều hành khác, chỉ cần bỏ qua bằng cách click vào nút Cancel. (Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng bất kỳ dữ liệu trong thẻ SD nữa.)
4. Khởi động “Win32 Disk Imager”. Duyệt và chọn “Image File” (ví dụ: [burn] _open_hour_chameleon_ [OS] _ [PHIÊN BẢN] .img) và “Device” (tức là thẻ SD) phù hợp.
5. Bấm vào nút “Write” để ghi đĩa “Image File” vào thẻ SD. Khi hoàn tất, chỉ cần cắm thẻ SD trở lại Chameleon và khởi động.
6. Hoặc, click vào “Đọc” nút để đọc / backup từ “Device” (tức là thẻ SD) và ghi vào “Image File”.
Để cập nhật firmware offline, xin vui lòng download tại Android Firmware Update .
Ghi chú:
- Cho đến nay, có 2 loại phiên bản Android.
1. Phiên bản Android mà không cần phân vùng dữ liệu
Chúng tôi sẽ phát hành loại tập tin hình ảnh Android (ví dụ: [burn] _open_hour_chameleon_android_ [PHIÊN BẢN] .img).
Nếu bạn tạo boot Android vào thẻ SD và khởi động lần đầu tiên, HĐHAndroid sẽ đi vào “chế độ phục hồi” để tạo ra các phân vùng bị mất trong khi làm đầy lên tất cả các không gian có sẵn của các thẻ SD.
2. Phiên bản Android với các phân vùng dữ liệu
Hầu hết, loại boot này được tạo ra khi bạn “sao lưu” từ thẻ SD Android mà đã đi qua “chế độ recovery” khi tạo ra các phân vùng bị mất lúc trước trước. Đây là loại boot Android sẽ luôn giữ lại kích thước ban đầu của nó. Ví dụ, nếu bạn sao lưu từ 8GB Android trên thẻ SD với các phân vùng dữ liệu vào một tập tin boot, và ghi nó vào một thẻ SD 32GB, bạn sẽ chỉ có thể truy cập 8GB lưu trữ thay vì 32GB.
- Image File Size – Khi bạn “đọc/sao lưu” từ thẻ SD, kích thước của các tập tin ảnh được tạo ra sẽ lớn như dung lượng thẻ SD. Bạn có thể nén các tập tin boot để giảm dung lượng.
- Nhân đôi thẻ SD – Nếu bạn “đọc/sao lưu” từ thẻ SD để tạo file boot và ghi file đó vào một thẻ SD, bạn sẽ được nhân đôi chính xác những gì là trên thẻ SD ban đầu vào thẻ SD mới bao gồm tất cả các dữ liệu, tài khoản, Địa chỉ MAC và vv .Nếu địa chỉ MAC là không có trên thẻ SD ban đầu, các thẻ SD mới cũng sẽ không có MAC Address.
- MAC Address – tập tin boot không chứa địa chỉ MAC. Đầu 4K Open Hour sẽ nhận được ngẫu nhiên địa chỉ MAC mỗi khi nó khởi động. Có nghĩa là bạn cũng sẽ nhận được địa chỉ IP khác nhau từ DHCP router của bạn. Đối với người dùng hệ điều hành Android Chameleon, bạn có thể muốn tham khảo này Ghi địa chỉ MAC vào thẻ SD .