Ampli công suất McIntosh MC1.25KW: Quái vật mới của gã khổng lồ xanh.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Ampli công suất McIntosh MC1.25KW: Quái vật mới của gã khổng lồ xanh.

 Sau ampli tích hợp nhỏ nhất MA5300 và ampli tích hợp mạch lai đèn MA252 thì khối monoblock MC1.25KW chính là sản phẩm mới tiếp theo được hãng ampli lừng danh McIntosh mang đến thị trường, xếp thứ 2 về mặt sức mạnh sau model MC2KW.

 

 Vốn nổi tiếng với những sản phẩm khuếch đại có chất lượng rất cao cùng sức mạnh cực kì ấn tượng, McIntosh mới đây đã tiếp tục trình làng thêm một "quái vật" của làng ampli MC1.25KW Monoblock. Khối khuếch đại đơn này sẽ là ampli lớn thứ 2 của McIntosh xét về mặt công suất sau sản phẩm đầu bảng MC2KW và là ampli mono mạnh nhất của hãng này. MC1.25KW có đầu ra lên tới 1.200W, được xem là sự thay thế cho model tiền nhiệm MC1.2KW đã từng rất nổi tiếng trước đó của hãng.

 MC1.25KW cung cấp công suất 1.200W cho 1 kênh duy nhất với độ tinh khiết và chính xác của tín hiệu là rất cao, độ méo hài tổng được kiểm soát ở mức thấp chỉ 0.005%. Đầu ra công suất của ampli có sẵn các tùy chọn dành cho loa 2 Ohms, 4 Ohms và 8 Ohms thông qua công nghệ AutoForm của McIntosh.

 Những cải tiến của McIntosh dành cho MC1.25KW bắt đầu từ việc tăng khả năng lọc của ampli lên thêm 50%. Bộ phận tiếp nhận tín hiệu đầu vào và biến áp cấp nguồn cũng được nâng cấp nhằm tăng hiệu suất và chất lượng khuếch đại. Khung vỏ máy cũng có những thay đổi đáng kể giúp tạo ra điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Mặt trước của máy được trang bị loại mặt kính mới, đặc biệt trên đỉnh máy có thêm một vòng tròn thủy tinh với viền kim loại mang nhãn hiệu của sản phẩm. Thay đổi về ngoại hình khác có thể kể đến là màn hình hiển thị với đồng hồ công suất ở mặt trước được mở rộng hơn.

 Mạch xuất âm của MC1.25KW được cải tiến với công nghệ McIntosh Monogrammed Heatsinks. Công nghệ này sử dụng các bóng bán dẫn cao cấp có khả năng loại bỏ thời gian khởi động (làm nóng) cần thiết ở các ampli, giúp chúng có thể gần như ngay lập tức hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất khi được khởi động. Tất nhiên, nhà sản xuất cũng không quên trang bị các công nghệ hàng đầu khác của hãng gồm Power Guard, Sentry Monitor, Quad Balanced, Power Control và Solid Cinch. Tất cả đều là những kĩ thuật mà McIntosh đã nhận được bằng sáng chế.

 McIntosh MC1.25KW được trang bị đầu vào và đầu ra tín hiệu với cả 2 chuẩn balance XLR và unbalance RCA giúp cho việc thiết lập bi-amping hoặc tri-amping trở nên dễ dàng hơn. Đầu ra tín hiệu cũng có thể dùng để kết nối với các loa subwoofer chủ động.

 Khách hàng đã có thể đặt mua MC1.25KW ngay từ bây giờ với mức giá 12.500 USD cho mỗi chiếc, tương đương 284 triệu đồng.

Nguồn: stereo.vn