Denon ra mắt các mẫu loa Bluetooth di động mới thuộc dòng Envaya.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Denon ra mắt các mẫu loa Bluetooth di động mới thuộc dòng Envaya.

 Denon vừa giới thiệu ba mẫu loa Bluetooth mới nhất trong dòng sản phẩm “Envaya” thay thế cho những mẫu loa Bluetooth đã khá thành công trước đây đã ra mắt từ cách đây 3 năm. Ba mẫu được giới thiệu bao gồm Envaya- DSB 250BT, Envaya Mini- DSB 150BT và Envaya Pocket- DSB 50BT.

 Các sản phẩm mới thuộc dòng Envaya này đều là loa Bluetooth sử dụng pin tích hợp với khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP67 nên các bạn có thể tự do sử dụng để đi dã ngoại hay pool party. Tất cả đều mang chất âm khá đặc trưng của Denon với giọng ca trong trẻo, đầy chi tiết dù kích thước và công suốt tương đối lớn dù cho kích thước nhỏ gọn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Và cả 3 mẫu Envaya mới đều có hai màu sắc là đen và xám.

 Bluetooth codec được hỗ trợ trong dòng sản phẩm Envaya là aptX Low Latency, giúp tốc độ truyền tải cao giảm input lag giữa nguồn và loa, và tất nhiên hỗ trợ nhạc định dạng chất lượng cao như CD. Ngoài AptX, Envaya còn hỗ trợ AAC và SBC.

 Tất cả các sản phẩm mới đều có thể ghi nhớ đến 8 sản phẩm, mic tích hợp giúp đàm thoại một cách thoải mái và có thể truy cập Siri hoặc Google. Các bạn cũng có thể kết nối 2 sản phẩm cùng một model để tạo nên hệ thống loa stereo 2 channel.

 Mặc dù có khả năng chống nước tương đương IP 7X và chống bụi IP 6X, nhưng các bạn nên nhớ đóng phía mặt nút sạc của sản phẩm để có thể trải nghiệm khả năng này nhé.

 Về chất lượng âm thanh, cả 3 mẫu đều được trang bị 2 driver 40mm và một chiếc passive radiator được lái bởi một amply Class D có hiệu năng cao, và nhờ đó giúp chất âm có nội lực còn vượt hơn so với những sản phẩm cạnh tranh có kích thước lớn hơn. Ngoài ra, các loa này còn được trang bị một DSP xử lý và nhận âm thanh và điều chỉnh volume phù hợp với kích thước của phòng hoặc ở ngoài trời để tối ưu hóa chất âm. Giữa 3 model sẽ khác nhau về công suất của chiếc amply class D và kích thước của passive radiator.

 Ngoài Bluetooth, loa còn có cổng 3,5 aux input nên các bạn có thể thoải mái cắm rút cho các thiết bị không có Bluetooth.

 DSB 250BT “Công suất mạnh mẽ và chất âm trầm ấm” được trang bị với driver fullrange 40mm và một passive radiator kích thước 53 × 135 mm. Công suất của amply Class D 13W x2. Phần pin có thể sử dụng đến 13 tiếng liên túc. Kích thước cầm khá chắc tay và trọng lượng 750g. Envaya – DSB 250BT có mức giá dự kiến là 22,000 yên (khoảng 4,4tr đồng).

 DSB 150BT “sản phẩm kết hợp giữ di động tiện lợi và chất lượng âm thanh”, được trang bị 2 full range driver 40mm và một passive radiator 40 × 83 mm. Công suất của amply class D là 7W ×2 và thời lượng pin 11 tiếng. Kích thước cũng khá gọn và khối lượng 541g. DSB 150BT sẽ có mức giá dự kiến là khoảng 17,000 yên (khoảng 3,4tr đồng).

 Chiếc loa em út DSB 50BT trong dòng cũng dùng 2 driver 40mm và một 40 × 83 mm passive radiator. Công suât của amply class D là 5.5W x2, thời lượng pin lên đến 10 tiếng , kích thước gọn tay và khối lượng chỉ 390g. Mức giá dự kiến là 12,000 yên (khoảng 2,4tr đồng).

Cả 3 sản phẩm đều sẽ được chính thức lên kệ vào cuối tháng 11.

Nguồn: monospace.vn