Phương thức truyền tải âm thanh qua cổng USB mới nhất mang tên "Bulk Pet".
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Phương thức truyền tải âm thanh qua cổng USB mới nhất mang tên "Bulk Pet".

 Một loạt những mẫu USB DAC tại Nhật Bản đã bắt đầu áp dụng một phương thức truyền tải tín hiệu digital audio mới mang tên “Bulk Pet” và hứa hẹn nhiều triển vọng. Đã được nhiều hãng lớn quan tâm và có thể được cài đặt thông qua firmware và driver như Sound Warrior SWD-DA20 (~17 triệu đồng), Nmode X-DP10 (~66tr đồng) và cả 2 mẫu TEAC UD-505/NT-505 sắp được ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm sau.

 

 Bulk Pet là một công nghệ được phát triển bởi Interface Co., Ltd. Một hãng cung cấp các giải pháp USB cho khá nhiều các hãng lớn, và công nghệ mới nhất Bulk Pet là một phương thức truyền tải các gói dữ liệu audio digital từ PC đến DAC mang khá nhiều đột phá.

 Với các cách truyền tín hiệu digital audio trước đây hầu hết sử dụng phương thức isochronous chủ yếu nhấn mạnh yếu tố thời gian của tín hiệu và bị giới hạn khả năng truyền tải một khối lượng dữ liệu trong một thời gian ngắn và việc xử lý khối tín hiệu được xử lý bởi chiếc DAC. Đối với Bulk Pet mục đích chính là để truyền tải dữ liệu một cách chính xác nhất và không bị mất đi bất kỳ một tín hiệu nào hết, nó có thể điều khiển khối lượng dữ liệu và thời gian gửi vì vậy có thể nhận biết được khi nào khối lượng dữ liệu trên bandwidth của USB quá nhiều hoặc quá ít để điều chỉnh. Điều này làm giảm khối lượng xử lý lên trên cả máy tính truyền tín hiệu và phần DAC nhận tín hiệu, giúp cải thiện chất lượng âm thanh một các tương đối đáng kể.

 Phương pháp truyền tải dữ liệu mới này đầu tiên được Soul Note chú ý và áp dụng với mẫu USB DAC kỷ niệm 10 năm thành lập mang tên SoulNote D-1 (~ 60tr VNĐ). Và theo nhiều báo cáo của khá nhiều trong ngành rằng chất lượng âm thanh được cải thiện vô cùng đáng kể, nếu đúng như vậy với chất lượng âm thanh được cải thiện cải thiện một cách đáng kể và khả năng áp dụng cũng khá dễ dàng thì “Bulk Pet” có lẽ sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên các USB DAC. Một thị trường ngày càng nhiều các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn: monospace.vn