KEF tung ra loa cột R700 phiên bản Black Edition.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

KEF tung ra loa cột R700 phiên bản Black Edition.

Hãng âm thanh Anh Quốc mới đây đã phát hành một phiên bản đặc biệt dành cho mẫu loa cột R700 mang tên Black Edition, phiên bản này đề cao cảm nhận thị giác của người dùng bằng việc sử dụng phần hoàn thiện cao cấp và bắt mắt hơn.

KEF R700 là mẫu loa cột lớn thứ 2 trong dòng R-Series của KEF, giờ đây nó được tân trang một diện mạo hoàn toàn mới với lớp hoàn thiện đen tuyền ở mọi chi tết. KEF cho biết, đây là thiết kế đề cao những cảm nhận từ thị giác của người nghe nhạc, khiến cho họ không chỉ được nghe, mà còn được ngắm một sản phẩm tuyệt đẹp, mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi giác quan.

KEF R700 thế hệ mới sẽ được phủ một lớp sơn mài cao cấp, đen bóng và có chiều sâu tốt hơn. Bên cạnh đó, các thành phần như nón loa, viền củ loa, chân đế cũng có màu đen tuyền, đồng nhất với thùng loa. Đây là cái mà KEF gọi là "Chủ nghĩa tối giản theo phong cách đương đại, làm nổi bật sự cao cấp và vẻ tinh tế của sản phẩm".

Quay trở lại với khía cạnh kĩ thuật, R700 là mẫu loa cột 3 đường tiếng, sở hữu driver Uni-Q nổi tiếng, là đặc sản của hãng loa KEF. Trong đó, cấu trúc Uni-Q là một cụm driver đồng trục bao gồm 1 tweeter bằng nhôm có kích thước 25mm với tán âm đa hướng được đặt tại tâm của loa mid màng nhôm đường kính 125mm. Dải trầm của loa được đảm nhiệm bởi 2 woofer đường kính 165mm được đặt đối xứng trên dưới với driver Uni-Q.

Đặc biệt hơn, mỗi chiếc loa này đều được đính một tấm kim loại được cắt kim cương tỉ mỉ, trên nhãn có ghi tên sản phẩm và đánh số thứ tự. Mẫu loa này chỉ được phát hành với số lượng giới hạn 500 cặp. Giá bán của nó là 2.000 Bảng Anh, tương đương 61 triệu đồng.

Nguồn: stereo.vn