JBL ra mắt loạt tai nghe trang bị trợ lý ảo và loa di động mới tại CES2018.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

JBL ra mắt loạt tai nghe trang bị trợ lý ảo và loa di động mới tại CES2018.

Hàng loạt các sản phẩm âm thanh di động vừa được nhà sản xuất JBL, một thương hiệu của tập đoàn âm thanh khổng lồ Harman đem đến giới thiệu tại sự kiện CES 2018. Trong đó, đáng chú ý là các tai nghe sở hữu Google Assistant và thế hệ loa di động Xtreme 2.

Các ứng dụng trợ lý ảo dựa trên trí thông minh nhân tạo đang trở thành xu hướng công nghệ trên các thiết bị âm thanh di động hiện nay. Là một ông lớn trong mảng thiết bị này, dĩ nhiên JBL không thể chậm trễ trong việc đưa công nghệ hữu ích này lên các sản phẩm của mình. Cụ thể, các tai nghe JBL Everest sẽ được trang bị trợ lý thông minh Google Assistant, bên cạnh đó là việc ra mắt các phiên bản mới của dòng loa di động Clip, Go và Xtreme.

Ở mảng tai nghe, JBL trình làng 2 sản phẩm mới gồm 710GA và 110GA, cả 2 đều có khe cắm để kết nối với các thiết bị khác của dòng JBL Everest. Trong đó, model 710GA là một thiết kế over-ear được trang bị kết nối không dây Bluetooth 4.1 và công nghệ Pro Audio Sound của JBL. Chiếc tai nghe này có một phần quai trùm đầu được thiết kế đặc biệt với độ cong chính xác giúp loại bỏ hoàn toàn áp lực của thiết bị lên vành tai người đeo. Bằng việc nhấn vào cảm biến trên nắp tai nghe, người dùng có thể kích hoạt ứng dụng Google Home hoặc thực hiện kiểm soát các tính năng của thiết bị bằng những lệnh thoại. Tai nghe được trang bị pin để có thể sử dụng 25 giờ liên tiếp, nó có sẵn 2 màu hoàn thiện là màu nòng súng và bạc.

Đi cùng với đó là model 110GA, được thiết kế dạng in-ear, sở hữu đầy đủ những công nghệ âm thanh tương tự như phiên bản over-ear 710GA. Tuy nhiên, nó chỉ có thời lượng pin 8 giờ. Cả 2 sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra vào mùa thu 2018.

Bên cạnh các tai nghe mới ra sự ra đời của thế hệ thứ 2 các loa di động Clip, Go và Xtreme. Đáng chú ý nhất là model Xtreme 2 với thiết kế dựa trên nguyên mẫu rất thành công của phiên bản JBL Xtreme trước đây. Tuy nhiên, Xtreme được giới thiệu sẽ sở hữu những nâng cấp về mặt linh kiện, tăng tuổi thọ pin lên 15 giờ cùng thiết kế chăm chút, tinh tế hơn.

Các "người anh em" của Xtreme 2 là Go 2 và Clip 2 cũng nhận được những trang bị đáng kể về mặt kĩ thuật như thời lượng pin 10 giờ, tiêu chuẩn chống nước IPX7 và ngoại hình bắt mắt hơn.

Nguồn: stereo.vn