Klipsch giới thiệu mẫu loa The Three và The One mới với khả năng hỗ trợ Google Assistant tại CES 2018.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Klipsch giới thiệu mẫu loa The Three và The One mới với khả năng hỗ trợ Google Assistant tại CES 2018.

Điều khiển bằng giọng nói và trợ giúp thông minh có lẽ là xu hướng nổi bật nhất của CES 2018. Lần này những tên tuổi nổi tiếng trong làng âm thanh lần lượt tham gia vào trào lưu này như Bose, Harman Kardon và mới nhất là Klipsch. Các bạn có thể lựa chọn giữa Alexa hoặc Google Assistant để phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Về khả năng tích hợp Alexa thì Klipsch sử dụng Amazon's Connected Speaker API để giúp cho bạn có thể điều khiển bằng giọng nói, và trợ giúp thông minh khi kết nối với bất kỳ một trợ lý ảo nào – như chiếc Echo hoặc EchoDot. Những loa hỗ trợ stream Multi-room đều có thể sử dụng tính năng này bao gồm các mẫu: Reference RSB-14/RSB-8 Soundbar, the Three Heritage Multiroom, RW-1 speaker, Gate và PowerGate amp.

Mặc dù cho có ngày giới thiệu cụ thể tuy nhiên người dùng có thể mong đợi tính năng này được cập nhật miễn phí với firmware mới vào “đầu 2018”.

Đối với Google Assistant, Klipsch sẽ giới thiệu hai phiên bản loa mới của các mẫu The Three và The One Heritage với điều khiển bằng giọng nói và điều khiển bằng Google Assistant. Trong khi chiếc loa The Three Google Assistant sẽ được giới thiệu đến tay người tiêu dùng vào mùa thu năm nay với mức giá 499 USD, thì mẫu đàn em The One mới sẽ ra mắt đến tận mùa xuân năm 2019 với mức giá dự kiến 349 USD. Với việc thời gian nghiên cứu và phát triển dài hơn thì hi vọng Klipsch sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong các mic, thiết bị thu âm để trải nghiệm người dùng được thoải mái nhất.

Nguồn: monospace.vn