Klipsch Capitol Heresy III: Sự kết hợp của những thương hiệu giàu truyền thống.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Klipsch Capitol Heresy III: Sự kết hợp của những thương hiệu giàu truyền thống.

Đôi loa thùng họng kèn Klipsch Capitol Heresy III là phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm cổ điển Heritage, được ra đời từ sự hợp tác của 2 nhà sản xuất thiết bị âm thanh lâu đời bậc nhất tại Mỹ: Klipsch và Capitol Records.

Là 2 trong số những thương hiệu âm thanh lâu đời và giàu truyền thống bậc nhất tại Mỹ và trên thế giới, Klipsch và Capitol Records đã được biết đến và trở nên nổi tiếng từ những năm 40 của thế kỉ trước. Capitol Records được thành lập năm 1942 và tới năm 1946 là Klipsch. Các thương hiệu này nhanh chóng có được sự thành công và trở nên nổi tiếng, đặc biệt với Klipsch là dòng sản phẩm lừng danh Heritage với những cặp loa thùng loa thùng họng kèn đã trở thành huyền thoại.

Sự bắt tay hợp tác giữa Klipsch và Capitol Records biến họ trở thành những nhà đồng sản xuất các dòng sản phẩm Heritage và Heritage Wireless. Trong đó, đôi loa Capitol Heresy III là một trong số những thành quả đầu tiên của sự phối hợp này. Những khách hàng mua Klipsch Capitol Heresy III và các sản phẩm khác trong loạt này đều được Capitol Records tặng một đĩa vinyl chọn từ The Sound of Vinyl.

Heresy III là một thiết kế loa thùng lớn bằng gỗ kiểu cổ điển. Có 2 tùy chọn hoàn thiện là gỗ anh đào và gỗ mun cùng các tấm lưới ê-căng có màu sắc tương xứng. Trên mỗi loa sẽ được gắn biểu tượng Klipsch & Capitol Records, mặt sau có một tấm bảng thông tin với chữ kí của nhà thiết kế.

Khác với các sản phẩm công nghiệp ngày nay thường được làm ở Trung Quốc, Klipsch Capitol Heresy III vẫn được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ bởi chính những người thợ thủ công lành nghề nhất của họ ở Hope, Arkansas. Bên cạnh đó là những tiêu chuẩn khắt khe trong suốt quá trình xây dựng sản phẩm. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của mỗi cặp loa được xuất xưởng.

Mẫu loa Heresy được Klipsch giới thiệu lần đầu tiên năm 1957 với thiết kế loa thùng 3 đường tiếng, trang bị woofer cỡ lớn có đường kính 305mm và các loa mid, treble dạng họng kèn. Năm 2006, cặp loa này được tái bản và nâng cấp bằng củ loa woofer mạnh mẽ hơn, sử dụng cọc đấu loa dạng bi-wire. Quan trọng hơn, các loa mid và tweeter đã được ứng dụng loại driver titan cao cấp nhằm đem lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác và sạch sẽ hơn.

Heresy III sở hữu cấu trúc không khác nhiều so với những người tiền nhiệm. Loa được xây dựng với cấu hình 3 đường tiếng, đảm nhiệm dải trầm là củ loa woofer K-28, nón loa bằng vật liệu Fiber-composite có đường kính 305mm. Trung âm của loa sẽ được tái tạo bởi driver K-53-TI kích thước 44,5mm đặt trong một họng kèn hình chữ nhật. Trong một họng kèn nhỏ hơn đặt ngay phía trên là driver tweeter K-107-TI 25,4mmm. Cả 2 củ loa mid và tweeter đều là loại driver titan cao cấp nhất của Klipsch.

Để phù hợp với tinh thần thết kế của dòng Heritage, các loa Heresy III vẫn được giữ nguyên phong cách thùng loa gỗ đơn giản, mộc mạc và cổ điển, Các tấm gỗ được lựa chọn, sắp xếp là lắp ghép rất cẩn thiện để giữ được sự liền lạc của các vân gỗ, đảm bảo vẻ sang trọng và cao cấp của sản phẩm.

Thông số kĩ thuật:

- Phân loại: Loa thùng 3 đường tiếng
- Củ loa: Woofer 305mm, Mid 44,5mm (đặt trong họng kèn), Tweeter 25,4mm (đặt trong họng kèn)
- Dải tần: 58Hz – 20kHz
- Trở kháng: 8 Ohms
- Độ nhạy: 99dB
- Công suất (RMS/Max): 100W/400W
- Kích thước: 60.5cm x 39.37cm x 33.66cm
- Khối lượng: 20kg.

Nguồn: stereo.vn