Tai nghe high-end của Apple sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2018
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Tai nghe high-end của Apple sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2018

Nếu không vướng sự cố dời lịch ra mắt như loa HomePod thì vào quý 4/2018, người dùng sẽ có thể tiếp cận mẫu tai nghe over ear cao cấp do Apple sản xuất.

Trong tuần trước, chúng tôi đã từng đề cập đến việc Apple tham gia vào thị trường tai nghe high-end. Một báo cáo mới được chia sẻ trên các diễn dàn âm thanh đã góp phần khẳng định cho điều này. Theo đó, Apple đã xúc tiến việc sản xuất ra mẫu tai nghe over ear không dây thuộc phân khúc cao cấp, có khả năng loại bỏ tiếng ồn (noise cancelling).

Nếu tiến độ phát triển ổn định, mẫu tai nghe over ear mới của Apple sẽ có thể kịp ra mắt người dùng vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khả năng dự án này sẽ bị hoãn lịch ra mắt (như HomePod) trong trường hợp Apple thay đổi thiết kế, hoặc tệ hơn là bị đưa vào sọt rác. Ngoài ra, giá bán ra của nó cũng là vấn đề rất được mọi người quan tâm.

Nhìn chung, đây là một nước đi khá mạo hiểm ngay cả đối với một "ông trùm" như Apple. Thị trường tai nghe over-ear không dây chống ồn cao cấp hiện đang có mặt nhiều thương hiệu tên tuổi như Bose, Sony, Sennheiser, B&W.

Thậm chí, nếu được ra mắt, sản phẩm mới của Apple cũng sẽ là một đối thủ nặng ký với các mẫu tai nghe đắt tiền của Beats - một công ty con thuộc quyền sở hữu của Apple.

Dù vậy, vẫn còn một điều mà mọi người có thể tin tưởng vào chiếc tai nghe mới từ Apple: chất lượng âm thanh của nó. Với các đánh giá tích cực về mặt âm thanh của loa HomePod, đi kèm là các cải tiến sắp tới trên tai nghe true wireless AirPods và con chip "thần kỳ" W1, chúng ta có thể thấy được Apple đang thật sự rất quan tâm về thị trường thiết bị âm thanh. Điều này cũng hứa hẹn tai nghe over ear Apple sẽ là một sản phẩm đáng chú ý ngay sau khi được Apple công bố chính thức.

Nguồn: stereo.vn