Astell & Kern giới thiệu phiên bản máy nghe AK70 MKII đặc biệt cho Seiyuu Yui Ogura
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

AUDIO

Kiến thức nghe nhìn

Astell & Kern giới thiệu phiên bản máy nghe AK70 MKII đặc biệt cho Seiyuu Yui Ogura

Iriver Nhật Bản vừa ra mắt phiên bản đặc biệt tiếp theo của máy nghe nhạc AK 70 MKII với tên gọi “Astell & Kern AK70 MKII Yui Ogura Edition” với số lượng giới hạn chỉ 500 máy nghe nhạc. Ngày ra mắt thị trường chính thức của mẫu sản phẩm vẫn chưa được ấn định chính thức và mức giá bán dự kiến ở mức 89980 yên (khoảng 18tr đồng) tuy nhiên vì số lượng giới hạn nên mức giá chính thức tại thị trường sẽ cao hơn khá nhiều giống với mẫu AK100II Kana Hanazawa Edition.

Phiên bản đặc biệt của máy nghe nhạc này vẫn được giữ nguyên những thông số kỹ thuật của máy nghe nhạc mới nhất của Astell & Kern AK 70 MKII, tuy nhiên về phần thiết kế đựa dựa trên những ý tưởng của Yui Ogura và phần họa tiết được vẽ bởi illustrator ‘Sakittyart’ chị gái của Yui Ogura và được in trực tiếp lên thân máy, box và case da. Phần thân máy được chọn một màu hồng khá rực rỡ.

Chiếc case da đi kèm có màu ngà với những đường chỉ màu hồng và logo được in nổi trên case. Ngoài ra trong hộp còn là một lời cảm ơn của Yui Ogura đi kèm với bộ nhớ trong chứa những album High-Res của nữ seiyuu nổi tiếng này. Chiếc hộp đựng bên ngoài của AK70 MKII Yui Ogura Edition cũng có màu hồng nhạt bát mắt hơn nhiều so với chiếc hộp màu đen đơn giản của AK70 MKII.

Hiện tại giữa Astell & Kern và Sony dường như đang có cuộc chạy đua về những sản phẩm phiên bản đặc biệt để vắt sữa những fan anison với việc Sony liên tục giới thiệu những mẫu máy nghe nhạc đặc biết dưới những nghệ sỹ thuộc SACRA MUSIC (Sony Music) còn Astell & Kern thì theo những bộ anime nổi tiếng cùng với những seiyuu lớn. Tuy nhiên đây cũng là tin vui dành cho nhiều fan bởi những hãng audio nổi tiếng mainstream đang ngày càng chú trọng thị trường vẫn còn khá nhiều tiềm năng với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Nguồn : monospace.vn