Samsung xác nhận ra mắt Galaxy S9 và S9+ vào ngày 25 tháng 2.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

HI-TECH, THIẾT BỊ LƯU TRỮ

Kiến thức nghe nhìn

Samsung xác nhận ra mắt Galaxy S9 và S9+ vào ngày 25 tháng 2.

Samsung vừa gửi đi thư mời sự kiện Unpacked vào ngày 25/2/2018 tới các đơn vị truyền thông, tại đây bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ chính thức ra mắt.

Vừa mới đây, Samsung đã chính thức gửi lời mời tới các đơn vị truyền thông để tham gia sự kiện Unpacked tại Barcelona, nơi nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ công bố bộ đôi smartphone mới nhất của mình là Samsung Galaxy S9 và S9+. Trên thư mời chỉ tiết lộ một biểu tượng số 9 cùng dòng chữ "The Camera. Reimagined" cho thấy camera sẽ là điểm nhấn đặc biệt quan trọng trên Galaxy S9 và S9+. Ngoài ra, Samsung đã không hề tiết lộ thêm bất kỳ điều gì khác trên thư mời. Một vài dự đoán trên hình ảnh thư mời như màu hồng tím của số 9 có thể sẽ là màu mới cho bộ đôi Galaxy S9 và S9+, ngoài ra có thể thấy thêm tính năng zoom tại từng vị trí trên màn hình giống như iOS sẽ xuất hiện nếu cho số 9 là một chiếc kính lúp lớn đang phóng vào chữ Reimagined.

Cho đến nay, dựa vào những thông tin rò rỉ đã cho biết Galaxy S9 và S9+ sẽ có thiết kế gần như tương đồng với thế hệ trước. Cả hai đều sẽ sở hữu màn hình vô cực với tỷ lệ 18,5:9. Cảm biến vân tay được thiết kế theo chiều dọc của máy, trên Galaxy S9+ sẽ có khác biệt lớn với cụm camera kép ở mặt lưng, Galaxy S9 sẽ chỉ được trang bị camera đơn.

Về khả năng quay phim, Galaxy S9 và S9+ được tiết lộ rằng camera chính của chúng có khả năng quay phim chuyển động chậm với tốc độ khung hình cao hơn, cụ thể nó có thể quay phim 480fps@1080p. Sony là nhà sản xuất đầu tiên lập kỷ lục với tốc độ 1.000fps trên Xperia XZ Premium. Vì vậy, nếu Samsung thực sự mang đến tính năng này cho camera trên smartphone của họ thì trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn một nhà sản xuất bắt đầu chạy theo xu hướng này.

Galaxy S9 và S9+ sẽ được trang bị bộ xử lý Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845 (tùy từng thị trường). Về dung lượng pin, cả hai sẽ có viên pin dung lượng giống hệt bộ đôi tiền nhiệm là Galaxy S8 và S8+. Tuy nhiên, nhiều kỳ vọng cho rằng Samsung sẽ mang đến nhiều điều cải tiến đáng tiền hơn nữa.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 và S9+ vào ngày 25/2/2018 và dự kiến bắt đầu cho phép đặt hàng một ngày sau khi sự kiện diễn ra, phân phối chính thức đến tay người dùng vào 16 tháng 3.

Nguồn: nghenhinvietnam.vn