Klipsch trình làng mẫu tai nghe đầu bảng mang tên Klipsch Heritage HP-3
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
 • Tet 2017

 • Thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018

 • Phòng chiếu phim tại gia

 • Bộ âm thanh nghe nhạc chất lượng cao

 • Dàn âm thanh đỉnh cao

 • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

 • SAIGON HD cung cấp máy chiếu

 • HỆ THỐNG KARAOKE

 • Phụ kiện âm thanh

 • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

 • Âm nhạc cuộc sống

Tìm kiếm sản phẩm

TRẢI NGHIỆM, SẢN PHẨM

Kiến thức nghe nhìn

Klipsch trình làng mẫu tai nghe đầu bảng mang tên Klipsch Heritage HP-3

Sau hơn hai năm nghiên cứu, hãng Audio hàng đầu tại Mỹ Klipsch đã chính thức giới thiệu tới công chúng chiếc tai nghe Klipsch Heritage HP-3 chuẩn bị cho Rocky Mountain Audio Fest sắp tới. Chiếc tai nghe semi-open over-ear được tạo nên để vinh danh những thàng quả của người sáng lập hãng Paul W. Klipsch với triết lý đơn giản dễ kéo nhưng chất âm ấn tượng đặc trưng.

Klipsch trình làng mẫu tai nghe đầu bảng mang tên Klipsch Heritage HP-3
Klipsch HP-3 sử dụng màng diaphragm có đường kính lên đến 52mm và được làm bằng chất liệu đặc biệt inorganic fiber và một hợp chất biocellulose, là thứ phẩm của của một loại vi khuẩn đặc biệt. Với chất liệu đặc biệt, Klipsch HP-3 có nhiều lợi thế hơn so với thiết kế màng diaphragm truyền thống về khoảng các tần số đáp ứng và chuyển động màng loa phẳng hơn và chính xác hơn (so với các màng loa thông thường có nhiều chuyển động ngoài ý muốn là sắc âm bị thay đổi thêm màu sắc vào chất âm). Kết qua là một chất âm trong trẻo, chi tiết và thể hiện tốt hơn ở dải trầm so với đa số thiết kế tai nghe hiện nay).
Klipsch trình làng mẫu tai nghe đầu bảng mang tên Klipsch Heritage HP-3
Chiếc tai nghe HP-3 cũng có đặc điểm nổi trội hơn những tai nghe cao cấp hiện nay với khả năng dễ kéo, không quá kén chọn ampli – đây cũng là đặc điểm truyền thống của những loa cổ điển của Klipsch. HP-3 thật sự không yêu cầu công suất quá nhiều thậm chí các bạn chỉ cần cắm chung với điện thoại là có thể nghe đươc chất âm chững chạc đặc trưng của Klipsch tuy nhiên nếu sử dụng ampli thì cũng có những cải thiện khá đáng kể.
Klipsch trình làng mẫu tai nghe đầu bảng mang tên Klipsch Heritage HP-3
Khi nói về chiếc tai nghe điều quan trọng nhất vẫn là chất âm tuy nhiên thiết kế và vẻ bề ngoài của tai nghe là một điều cũng quan trọng không kém. Đúng với cái tên “Heritage”, chiếc tai nghe HP-3 mang trong mình một vẻ retro đậm phong cách Mỹ những năm 80 với khung nhôm và thép không gỉ, ngoài ra là những chất liệu cao cấp như da cừu thật trên earpad, headband và gỗ cứng ngoài earcup (bằng gỗ oak, walnut hay ebony). Mang trong mình thiết kế tuyệt vời như vậy, HP-3 hoàn toàn xứng đáng được trưng ở những nơi trang trọng nhất trên những chiếc giá tai nghe cao cấp như Omega chẳng hạn.

Với mức giá 1,200 USD (hơn 27tr đồng), chiếc tai nghe Heritage HP-3 đã được giới thiệu trên mạng và có mặt tại một số nhà phân phối lớn tại Bắc Mỹ.

Nguồn: monospace.vn.