McIntosh MHA50 portable DAC/Amp cao cấp của McIntosh
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

TRẢI NGHIỆM, SẢN PHẨM

Kiến thức nghe nhìn

McIntosh MHA50 portable DAC/Amp cao cấp của McIntosh

McIntosh một hãng audio đã quá nổi tiếng trong giới âm thanh, sở hữu số lượng fan trung thành không hề nhỏ và độ chịu chi bậc nhất trong giới audiophile, tuy nhiên với những người mới chơi headphone có thể vẫn còn khá xa lạ. Với lượng người chơi portable audio tăng lên với tốc độ chóng mặt, McIntosh cũng không nằm ngoài cuộc chơi với việc vừa ra mắt chiếc DAC/Amp di động cao cấp đầu tiên mang tên MHA50.

McIntosh MHA50 portable DAC/Amp cao cấp của McIntosh
McIntosh MHA50 portable DAC/Amp cao cấp của McIntosh
Đúng với mục đích sử dụng chung với các thiết bị di động, MHA 50 có kích thước tương đương với những chiếc smartphone hiện tại, dễ dàng di chuyển với chiếc bao da đi kèm vừa vặn trong bàn tay hay túi quần. MHA50 vẫn giữ đúng truyền thống của các sản phẩm McIntosh với mặt trước được làm bằng kính đen hỗ trợ cảm ứng điều khiển nút volume được lấy hình ảnh từ những chiếc amply trước đây của hãng. Toàn thân của MHA50 được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn được giới thiệu chống nhiễu, noise từ các tác nhân bên ngoài.
McIntosh MHA50 portable DAC/Amp cao cấp của McIntosh
McIntosh MHA50 có khả năng kết nối với các thiết bị iOS qua cổng USB-A, còn Android và Desktop sử dụng cổng Micro USB. Tuy nhiên đối với desktop có hỗ trợ thêm asynchronous USB,
Ngoài ra một điểm khá thú vị của McIntosh MHA50 khả năng kết nối không dây qua Bluetooth 4.1 và aptX, mở rộng khả năng sử dụng của MHA50 một cách tiện lợi hơn với thời lượng pin lên đến 6 tiếng nghe nhạc không dây (sẽ lâu hơn nếu sử dụng dây)
McIntosh MHA50 portable DAC/Amp cao cấp của McIntosh
Sử dụng chip DAC hỗ trợ giải mã cao cấp 32-bit, MHA50 có thể giải mã 32bit/192kHz PCM, DXD384 và DSD256.
Về phần Amp cho headphone, MHA 50 sẽ đáp ứng đủ mọi nghu cầu của người dùng từ những chiếc tai nghe inear với độ nhạy cao tới những chiếc tai nghe fullsize khó kéo, với trở kháng đầu ra từ 8 đến 600 ohms. Công nghệ độc quyền Headphone Crossfeed Director (HXD®) của McIntosh giúp giải quyết vấn đề về âm trường và crossfeed của tai nghe vốn trước giờ vẫn chưa thể so sánh được với các loa và người dùng có thể tùy chọn tính năng này để sử dụng theo sở thích của mình.
Những sản phẩm của McIntosh luôn được đánh giá rất cao về chất lượng tuy nhiên giá không hề rẻ. Nhưng với MHA50 sắp ra mắt vào tháng 10 chỉ có giá 700 USD (khoảng 16tr) đây có lẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp nặng ký nhất của cặp đôi Chord Mojo+Poly.

Nguồn: monospace.vn.