THX với những công nghệ có thể thay đổi toàn bộ làng headphone amps.
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

TRẢI NGHIỆM, SẢN PHẨM

Kiến thức nghe nhìn

THX với những công nghệ có thể thay đổi toàn bộ làng headphone amps.

THX chuẩn bị giới thiệu vài công nghệ khá độc đáo tại CanJam sắp tới, tuy nhiên những công nghệ này chỉ dành riêng với những nhà sản xuất nhưng bạn cũng rất nên quan tâm bởi vì một ngày nào đó nó sẽ xuất hiện trên rất nhiều thiết bị âm thanh có cổng headphone output từ máy nghe nhạc, amply cho đến những chiếc điện thoại hằng ngày. Công nghệ amp dành cho tai nghe mang tênTHX AAA (Achromatic Audio Amplifier) được xem là một cuộc cách mạng lớn thậm chí còn hơn những trào lưu ‘Powered by Beats’ hay ‘Made with Harman’ vừa qua.

THX với những công nghệ có thể thay đổi toàn bộ làng headphone amps.

THX với những công nghệ có thể thay đổi toàn bộ làng headphone amps.
Hiện tại những mẫu headphone amplifier của THX chỉ là những bản mạch thiết kế dành cho các nhà sản xuất, tuy nhiên các bạn vẫn có thể trải nghiệm những sản phẩm thử nghiệm sử dụng chipset của AAA với đầy đủ các tính năng và thiết kế dual-mono chạy trên kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, sử dụng pin tích hợp. Thiết kế case trong suốt giúp cho các nhà sản xuất có thể xem được thiết kế PCB dễ dàng. Với module dành cho các thiết bị di động tiết kiệm điện năng mang tên THX AAA-0 với khả năng phát nhạc lên đến 100 tiếng chỉ với pin 200 mAh. THX hi vọng với module amp mới sẽ được áp dụng vào các thiết bị như laptop, điện thoại thậm chí các máy nghe nhạc, và sẽ mang lại cho THX danh tiếng trong các thiết bị âm thanh giống như những gì Intel đã đạt được với chiến dịch “Intel Inside”.

THX với những công nghệ có thể thay đổi toàn bộ làng headphone amps.

Trong 6 module amp THX AAA mới, chiếc module amp đầu bảng AAA-888, với thiết kế dual-mono được hãng giới thiệu là chiếc amply có độ méo thấp nhất hiện nay với mức THD (total harmonic distortion) đo tại 32 Ohm và 300 Ohm đều đạt -150 dB trong khi đó mức độ nhiễu SNR (signal-to-noise ratio) khá ấn tượng với 134 dBA. Các module khác cũng có thông số khá ấn tượng nhưng không so sánh được với THX AAA-888. Trong danh sách các mẫu thì AAA-888 và 788 được thiết kế dành cho các sản phẩm Desktop amp hoặc DAC/Amp, trong khi đó 4 module còn lại được thiết kế dành cho các thiết bị di động và sử dụng pin.

Các Module amp của THX AAA sử dụng thiết kế class-AB lưỡng cực với mạch chỉnh pha để giải thiểu các sai số lệch pha của class AB. Theo THX điều này giúp cải thiện so với các thiết kế amply class-A với hiệu năng thấp, damping factor yếu và tiêu thụ điện năng khá nhiều, ngoài ra cải thiện thời lượng pin rất đáng kể.

Trước đây tại CanJam THX đã từng demo thử chiếc module amp THX AAA-888 với khả năng kéo những tai nghe rất khỏe từ những chiếc portable như Oppo PM-3 cho đến Sennheiser HD800S với độ chính xác và chi tiết rất cao.
Với việc công nghệ ngày càng phát triển, đây có thể là bước tiến lớn cho ngành âm thanh, tuy nhiên tất cả đều phụ thuộc vào khả năng áp dụng và thiết kế mạch của các hãng âm thanh khi áp dụng công nghệ mới này. Nhưng chúng ta có thể hi vọng vào một ngày không xa chất lượng âm thanh của portable audio và những bộ amply có thể mang chất âm tuyệt vời và chính xác như trong phòng thu tới đại đa chúng.

Nguồn: monospace.vn.