Chờ đón AV SHOW 2017 cùng SAIGON HD
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức hoạt động SAIGON HD

Chờ đón AV SHOW 2017 cùng SAIGON HD

Trong suốt nhiều năm, từ khi bắt đầu tổ chức lần đầu tiên, đến nay là lần thứ 12, AV SHOW vẫn giữ vững được uy tín là triển lãm về thiết bị nghe nhìn lớn nhất Việt Nam. Là nơi gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm của những người đam mê âm thanh, là nơi chia sẻ giới thiệu những bộ dàn âm thanh tốt nhất, trình diễn những phòng nghe nhìn chất lượng cao nhất. 

[​IMG]

Đại diện BTC triển lãm AV Show​

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 12 - AV SHOW 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 9 tại Tp.HCM với sự tham gia của hơn 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 10 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài trải trên bốn tầng (trệt, 2, 3 và 4) của Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3.

AV SHOW lần thứ 12 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất. Năm nay, AV SHOW 2017 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. AV SHOW năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn, hứa hẹn 1 kỳ triển lãm đầy sôi động.

[​IMG]

Đây là cặp loa Bookshelf của Klipsch rất ấn tượng khi trình diễn ở buổi họp báo​

AV SHOW vẫn sẽ là nơi trình diễn, giới thiệu những bộ dàn đỉnh nhất của các tên tuổi lớn nhất hiện nay trong làng âm thanh như là Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, SaigonHD, Sơn Hà, Nghệ Thính, Thi Vân, Cơn Bão Số, Yamaha, Sony ... Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những thiết bị mới nhất, tốt nhất và hợp lý nhất. 

SAIGON HD lần này sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều siêu phầm về âm thanh với giá vô cùng hấp dẫn. Hãy đến tham quan AV SHOW 2017 để được sở hữu sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất!