SAIGON HD đại diện Yamaha tại PAS 2018
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
 • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

 • Sản phẩm bán chạy

 • Phòng chiếu phim tại gia

 • Dàn âm thanh đỉnh cao

 • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

 • Phụ kiện âm thanh

 • Mua hàng trả góp

 • world cup

 • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức hoạt động SAIGON HD

SAIGON HD đại diện Yamaha tại PAS 2018

Trong 2 ngày thứ 7, Chủ nhật (26, 27) này tại khách sạn REX (Tp HCM) sẽ diễn ra triển lãm Tai nghe và Loa di động toàn quốc lần thứ 3 với sự tham gia của những thương hiệu lớn như Yamaha, B&W, Harman, JBL, Bose, Denon, ...

 

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Thông tin chi tiết

 • Triển lãm: Loa Di Động và Tai Nghe 2018 (P.A.S 2018)
 • Thời gian: 9h-18h ngày 26/5 - 27/5
 • Địa điểm: Ballroom Lotus, lầu 2, khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp Hồ Chí Minh.

Khách tham quan TẠI GIAN HÀNG YAMAHA - SAIGON HD có cơ hội: 
- Trải nghiệm hàng trăm loa di động, tai nghe mới nhất 2018 của YAMAHA
- Mua sắm thả cửa với loạt khuyến mãi khủng
- Bốc thăm trúng thưởng soundbar - tai nghe cao cấp
- Đăng ký tham gia giải đấu FIFA18 trên PS4 và nhận phần thưởng giá trị cao.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, văn bản

Triển lãm Thiết bị Nghe nhạc Di động (Portable Audio Show - P.A.S) 2018 là triển lãm duy nhất ở Việt Nam, các hãng tai nghe, loa bluetooth, loa di động và soundbar chọn để ra mắt sản phẩm mới. Đây cũng là nhóm sản phẩm nghe nhạc nằm trong xu hướng tiêu dùng phổ thông nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ.

[P.A.S 2018] Triển lãm Tai nghe và Loa di động toàn quốc sắp diễn ra cuối tuần này tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm nay, SAIGON HD đại diện cho hãng âm thanh YAMAHA tham gia sự kện P.A.S SHOW 2018 với những thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất của YAMAHA:

Tai nghe  hiện không chỉ là món “đồ chơi” như trước đây, nó đã trở thành “đồ dùng” công nghệ hằng ngày trong nhiều bối cảnh khác nhau như chống ồn, chống nước, không dây, thể thao…Với nhiều công nghệ nổi bật được tích hợp vào những chiếc tai nghe nhỏ bé, YAMAHA hứa hẹn sẽ mang tới P.A.S SHOW những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Loa không dây, loa di động luôn được xem là một trong những mảng hấp dẫn nhất của P.A.S. Với công nghệ chế tạo thiên tiến thì chất lượng âm thanh của một chiếc loa di động nhỏ đã vượt xa một dàn máy mini compact trước đây. Bên cạnh đó, loa di động được trang bị nhiều công nghệ mới, có thể phát nhạc không dây trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng với nguồn nhạc không hạn chế, đặc biệt từ khi có sự tham gia chính thức của Spotify ở Việt Nam. Và một trong những thế mạnh không thể bỏ qua của loa di động thế hệ mới là khả năng kết nối đa phòng, đa hệ thống qua ứng dụng APP điều khiển trên điện thoại.

YAMAHA YAS 706

Một mảng sản phẩm nữa hứa hẹn thu hút nhiều khách tham quan tại P.A.S là các hệ thống âm thanh xem phim kiểu mới - soundbar. Những dàn máy cồng kềnh nhiều loa với dây dợ loằng ngoằng thiếu tính thẩm mỹ giờ đã được thay thế bằng loa thanh - soundbar gọn gàng, đẹp mắt và ngày càng chất lượng. Âm thanh của soundbar ở thời điểm này đã có sự hoành tráng, mạnh mẽ và sôi nổi cần thiết, đáp ứng tốt nhu cầu xem phim thông thường. Ngoài ra, với công nghệ kết nối tín hiệu không dây, soundbar thế hệ mới cũng được coi như những hệ thống nghe nhạc rất ổn. P.A.S SHOW cũng là cơ hội để YAMAHA giới thiệu công nghệ âm thanh mới của hãng là MUSICCAST. 

YAMAHA YAS 706

Hãy đến ngay gian hàng YAMAHA của SAIGON HD để trải nghiệm và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.

Danh sách sản phẩm YAMAHA khuyến mãi khủng :