SAIGON HD tại phiên chợ The Chai Café ngày 6 -7/8
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Tin tức hoạt động SAIGON HD

SAIGON HD tại phiên chợ The Chai Café ngày 6 -7/8

Với mong muốn đến gần hơn với các bạn trẻ, mang 1 cơn gió công nghệ tươi mới trên 1 thị trường mới, ngày 6- 7/8 vừa qua SAIGON HD đã mang đến phiên chợ The Chai Café gian hàng phụ kiện âm thanh chất lừ với những mẫu tai nghe và loa di động hot nhất trên thị trường. Tại phiên chợ cùng với SAIGON HD là rất nhiều gian hàng thời trang phụ kiện dành cho giới trẻ.

Đến với phiên chợ The Chai, SAIGON HD còn gây chú ý với Vòng xoay may mắn đầy màu sắc nổi bật, chương trình tham gia xoay liền tay trúng ngay voucher và cơ hội trúng là 100%, các voucher giá trị từ 100.000 – 600.000 đây là cơ hội mua hàng chính hãng không thể rẻ hơn của SAIGON HD.

Trong lần đầu tiên tham gia, gian hàng công nghệ của SAIGON HD đã thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng đến phiên chợ, các sản phẩm được trưng bày và khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm nghe thử sản phẩm để cảm nhận chất lượng âm thanh, rất nhiều khách hàng đã tham gia xoay vòng xoay may mắn nhận voucher và rinh về những chiếc tai nghe và loa di động yêu thích.

Trong 2 ngày 6-7/8 ekip bán hàng của SAIGON HD đã hoạt động nhiệt tình hết công suất và may mắn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của những vị khách thân thiện, với thành công trong phiên chợ lần này, SAIGON HD hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều sự bất ngờ cùng những ưu đãi đặc biệt nữa trong những lần xuất hiện trong phiên chợ sau. Cảm ơn các khách hàng đã ghé gian hàng của SAIGON HD hẹn gặp các bạn trong lần gần nhất.

Một vài hình ảnh phiên chợ :

Một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa và đầy thích thú cho bạn nam!

Công nghệ không phân biệt tuổi tác