SAIGON HD - "VÌ CỘNG ĐỒNG" Lần 7:Chương Trình Đêm Nhạc Gây Quỹ Thiện Nguyện TÔI & HỌ Lần 3
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Vì cộng đồng

SAIGON HD - "VÌ CỘNG ĐỒNG" Lần 7:Chương Trình Đêm Nhạc Gây Quỹ Thiện Nguyện TÔI & HỌ Lần 3

Đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện Tôi & Họ lần 3 – Ý nghĩa sâu lắng và đầy sức trẻ!

 Với một tấm lòng nhân ái đầy nhiệt huyết nhóm bạn trẻ của CLB thiện nguyện Tôi & Họ đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ Tôi & Họ lần 3 vào ngày 13 /6, và SAIGON HD vinh dự là nhà tài trợ của chương trình này.

 Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các thành viên trong gia đình SAIGON HD luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hoạt động từ thiện chỉ với mục đích để góp 1 phần nhỏ của mình sẻ chia với mọi người, với những hoàn cảnh kém may mắn vì 1 cộng đồng tươi đẹp và luôn nhiều hy vọng vào cuộc sống.

 Khi được biết đến Chương trình đêm nhạc gây quỹ Tôi & Họ lần 3 sẽ được tổ chức nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cũng như những bệnh nhân bị suy thận, đặc biệt hỗ trợ cho gia đình bạn Phạm Hoài Thương chi phí ghép thận, SAIGON HD đã rất hào hứng, tham gia tài trợ hết mình với những gì chúng tôi có, đó là nhận chịu trách nhiệm về phần âm thanh mong muốn mang đến cho đêm nhạc 1 không khí cảm xúc trọn vẹn nhất.

 Đêm nhạc gây quỹ Tôi & Họ lần 3 đã diễn ra rất thành công, đêm nhạc với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ trẻ nổi tiếng và gần 100 những vị khán giả đã đến tham dự ủng hộ chương trình. Các nhân viên kỹ thuật của SAIGON HD đã mang đến hệ thống âm thanh hiện đại thực hiện lắp đặt để cho đêm nhạc được diễn ra chuyên nghiệp với mong muốn truyền tải cảm xúc chân thực đầy đủ nhất. Chương trình đã diễn ra thật ấm áp, sôi động đầy nhiệt huyết và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình kéo dài đến hơn 11h đêm nhưng không ai trong khán phòng ra về, tất cả đều nán lại đến phút cuối tận hưởng trọn vẹn chương trình, mọi khoảng cách được rút ngắn hơn, sự chia sẻ lan rộng và nhiều hơn bao giờ hết. SAIGON HD đã rất vinh dự vì được tham gia tài trợ âm thanh cho 1 chương trình rất ý nghĩa của những người trẻ với trái tim ấm áp.