SAIGON HD - "VÌ CỘNG ĐỒNG" Lần 5: Niềm tin cuộc sống - Thăm và tặng quà cho các bé tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Hoa Mẫu Đơn !
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

Vì cộng đồng

SAIGON HD - "VÌ CỘNG ĐỒNG" Lần 5: Niềm tin cuộc sống - Thăm và tặng quà cho các bé tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Hoa Mẫu Đơn !

Hình ảnh: SAIGON HD tổ chức chương trình từ thiện "Vì Cộng Đồng" lần 5 với chủ đề: "Niềm tin cuộc sống"tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Hoa Mẫu Đơn vào sáng ngày 09/07/2013 !

SAIGON HD là một trong những đơn vị kinh doanh thiết bị HD - 3D và chuyên lắp đặt các phòng chiếu phim tại gia, các quán cà phê hàng đầu tại TP.HCM hiện nay với mục tiêu phát triển bền vững, gắn bó lâu dài trong thị trường HD, luôn là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng.
 
Song song với việc làm kinh doanh, SAIGON HD luôn hướng đến mục tiêu "Vì cộng đồng", đóng góp chút sức nhỏ để giúp đỡ các người khó khăn, sẻ chia những niềm hạnh phúc đến các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.
Tiếp nối thành công các chương trình từ thiện "Vì Cộng Đồng" trước, SAIGON HD đã tổ chức chương trình từ thiện "VÌ CỘNG ĐỒNG" lần 5 với chủ đề: Niềm Tin Cuộc Sống tại Trung tâm bảo trợ Trẻ em Hoa Mẫu Đơn tại quận Tân Phú  vào sáng ngày 09/07/2013
 
Địa điểm: Trung tâm bảo trợ trẻ em Hoa Mẫu Đơn (25/30 Đoàn Giỏi, Q.Tân Phú, TP.HCM)
Giới thiệu sơ lược: Trung tâm hiện đang nuôi dạy cho 74 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bị bỏ rơi từ rất nhỏ, hoạt động với kinh phí đến từ đóng góp của các nhà hảo tâm gần xa...
 
SAIGON HD trân trọng cám ơn anh Nhật Hoài (0913.774.979) đã ủng hộ SAIGON HD trong chương trình từ thiện lần này.
 
Chuẩn bị ra quân....
 
 
 
Những nụ cười luôn nở rạng rỡ khi làm những việc có ích...
 
 
 
 
 
Chuẩn bị các phần quà tặng cho các bé 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Niềm vui hạnh phúc...