Trailer Guardians of the Galaxy
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI
  • Đặt cọc mua loa - Tặng ngay ampli nghe nhạc

  • Sản phẩm bán chạy

  • Phòng chiếu phim tại gia

  • Dàn âm thanh đỉnh cao

  • Phòng chiếu phim kinh doanh cafe du an

  • Phụ kiện âm thanh

  • Mua hàng trả góp

  • world cup

  • CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẬN NƠI, KHÔNG MUA? KHÔNG SAO

Tìm kiếm sản phẩm

TRAILER PHIM

SAIGON HD's VIDEO

Trailer Guardians of the Galaxy

Tuần này thì một trong những bộ phim bom tấn hè 2014 đáng chú ý nhất 'Guardians of the Galaxy' chính thức đáp cánh xuống tất cả các rạp phim trên toàn thế giới. Khỏi phải nói người ta quan tâm nó như thế nào khi Marvel đã chi cả trăm triệu đô ra để marketing cho bộ phim (vào HDvietnam thấy banner to nhất trang luôn), đặc biệt là sau khi hàng loạt những bình luận về bộ phim đều nói rằng nó hay hơn chúng ta tưởng rất rất nhiều lần. Thậm chí có người còn so sánh nó với 'Star Wars' - một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng vũ trụ kinh điển nhất mọi thời đại.

Có vẻ như là bộ phim này hay thật, khi chỉ ngay trong đêm đầu công chiếu thì nó đã thu về đến hơn 11 triệu đô cho Marvel. Và sang đến ngày thứ Sáu, thì doanh thu này đã đạt mốc 37 triệu Mỹ kim, qua đó dễ dàng đứng nhất bảng xếp hạng phòng vé luôn. Con số này cũng khiến cho những dự đoán về doanh thu tuần của bộ phim bị đảo lộn hoàn toàn. Thay vì sẽ chỉ thu về 65 triệu đô thì giờ đây gần như chắc chắn 'Guardians of the Galaxy' sẽ đạt hơn 92 triệu đô trong tuần mở màn, mức doanh thu vượt xa tưởng tượng của nhiều người. Và nếu xét từ đầu năm đến giờ thì chỉ mới có 4 bộ phim có doanh thu tuần mở màn trên 90 triệu đô như thế: 'Captain America: The Winter Soldier' ($95 triệu), 'Godzilla' ($93.2 triệu), 'The Amazing Spider-Man 2' ($91.6 triệu) và 'X-Men: Days of Future Past' ($90.8 triệu).

Với mức doanh thu này thì đây được xem là một bom tấn thành công bất ngờ của Marvel Disney, trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của nhiều người trước đó khi cho rằng đầy sẽ là bom xịt đầu tiên của nhà sản xuất kể từ khi họ giới thiệu đến khán giả thế giới hệ thống phim MCU.

Sự thành công của 'Guardians of the Galaxy' cũng làm lu mờ hẳn đi phần còn lại của bảng xếp hạng, khi 'Lucy' ở vị trí thứ hai chỉ thu về 5.5 triệu đô, 'Get on Up' mới ra mắt chỉ đứng thứ ba với 5 triệu đô, 'Hercules' thì đứng thứ tư với 3.1 triệu đô. Chi tiết hơn xin mời coi bảng dưới đây.