PARAMAX LS 3000
Hotline: 0933.252.606 - 0909.152.606
WEBSITE HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT BỊ NGHE NHÌN TRẢI NGHIỆM & ĐAM MÊ CUỘC SỐNG GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TRỌN GÓI

Tìm kiếm sản phẩm

Chi Tiết Sản Phẩm
Chấp nhận thanh toán     

MIỄN PHÍ CÀ THẺ

PARAMAX LS 3000

Giá: 4,990,000 VNĐ

Lượt xem

1410

  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Thương hiệu: Việt Nam     Xuất xứ: Việt Nam
  • Màu sắc: Đen
  • Tình trạng: Coming soon...
  • Full box bao gồm: Đầu Karaoke,nguồn,remote,sách hướng dẫn,phiếu bảo hành

PARAMAX LS 3000

PARAMAX – thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu Việt Nam chính thức giới thiệu dòng đầu phát karaoke LS-Series sản phẩm LS-3000. Đây là kết quả hợp tác giữa PARAMAX và tập đoàn TJ Media- Thương hiệu karaoke số 1 tại Hàn Quốc, dòng sản phẩm đầu karaoke LS-Series được đánh giá là sẽ tạo ra xu hướng mới về tiêu chuẩn chất lượng âm nhạc karaoke.Sau nhiều năm tham gia vào thị trường thiết bị âm thanh karaoke, PARAMAX nhận thấy rằng người tiêu dùng hiện nay có rất nhiều lựa chọn đối với các sản phẩm loa, ampli, microphone… Tuy nhiên đối với nhóm sản phẩm đầu karaoke, người tiêu dùng Việt đang bị hạn chế trong sự lựa chọn khi không có sản phẩm chất lượng cao đúng nghĩa và giá bán của chúng không tương xứng với giá trị khách hàng mong đợi. LS-Series ra đời nhằm thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trình diễn của đầu karaoke, với một dự án công phu kéo dài 5 năm, PARAMAX đã cùng các nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam và nhóm kỹ sư âm thanh hàng đầu đến từ TJ Media, ứng dụng công nghệ và các trang thiết bị tốt nhất thế giới để cho ra đời đầu karaoke dòng LS-Series chất lượng cao "Đầu karaoke hi-end đầu tiên tại thị trường Việt Nam ''.

PARAMAX LS 3000

LS-3000

Công nghệ phối nhạc karaoke hàng đầu thế giới

LS-3000 sở hữu những bản nhạc karaoke chất lượng cao được sáng tạo bởi những kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm trong làng âm nhạc Hàn Quốc (K-POP) với công nghệ phối nhạc tốt nhất thế giới. Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ mang đến cho người hát trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới với những bản nhạc RealSoundTM do chính TJ phát minh lần đầu tiên được công bố tại thị trường Việt Nam. Được phối mới với một số nhạc cụ chọn lọc như: Đàn tranh, sáo, đàn bầu, trống, guitar, piano… do các nhạc công nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc trình diễn, các bản nhạc RealSoundTM cho người hát cảm nhận âm thanh sống động và chân thực, dễ dàng khơi nguồn cảm xúc và thăng hoa cùng nền nhạc. Để làm đẹp thêm giai điệu của bài hát, PARAMAX đã mời nhóm bè nổi tiếng Việt Nam đảm nhận phần hát bè (Chorus) cho các ca khúc dưới sự chỉ huy của đạo diễn âm nhạc Hàn Quốc và được thu âm chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, nhiều bài hát còn kết hợp cả RealSoundTM và Chorus sẽ mang đến cho người hát cảm giác như đang biểu diễn trên sân khấu với dàn nhạc cùng sự hỗ trợ của các ca sỹ từ nhóm bè hàng đầu Việt Nam. 

Số lượng bài hát dẫn đầu thị trường, cập nhật ca khúc liên tục

Với dòng sản phẩm đầu karaoke lần đầu tiên ra mắt, PARAMAX khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ khi số lượng bài hát nhiều nhất thị trường với hơn 11.500 bài, đây là số lượng bài hát có bản quyền nhiều nhất hiện nay và PARAMAX sẽ tiếp tục định hướng số lượng dẫn đầu với số bài hát cập nhật trung bình những lần tiếp theo hơn 300 bài mỗi lần. Ngoài ra với hơn 450 ca khúc, dòng LS-Series cũng có số lượng bài hát tiếng Anh nhiều nhất lần đầu tiên được mua bản quyền đầy đủ tại Việt Nam. 

PARAMAX LS 5000

PARAMAX LS 5000